HTC U11 thêm phần quyến rũ với tùy chọn màu Solar Red

0
6150

Mặc dù tùy chọn màu sắc mới trông khá quyến rũ nhưng ở thời điểm hiện tại người dùng tại Việt Nam vẫn chưa thể tiếp cận với sản phẩm.

HTC U11 là chiếc smartphone cao cấp được hãng điện thoại Đài Loan công bố vào tháng 5 vừa qua. Mặc dù công ty không cung cấp bất kỳ số liệu nào liên quan đến lượng U11 đã bán ra thị trường nhưng theo hãng doanh số sản phẩm đã vượt xa những gì mà tiền nhiệm đạt được. Và để giúp sản phẩm hấp dẫn hơn, HTC vừa bổ sung thêm tùy chọn màu sắc Solar Red mới cho sản phẩm, bắt đầu tại Mỹ.

Ở thời điểm hiện tại, người tiêu dùng tại Mỹ chỉ có thể đặt hàng trước phiên bản màu Solar Red của U11, bên cạnh các tùy chọn màu sắc hiện tại là Amazing Silver, Sapphire Blue, Brilliant Black.

Mặc dù cung cấp tùy chọn màu sắc mới nhưng phiên bản Solar Red vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật của U11, bao gồm màn hình Super LCD 5,5 inch độ phân giải QHD, chip Snapdragon 835, RAM 4 GB/6 GB (tùy thuộc nhà cung cấp và khu vực), bộ nhớ trong 64 GB/128 GB (tùy thuộc nhà cung cấp và khu vực) có thể mở rộng thêm 2 TB thông qua khe cắm thẻ microSD, camera 12 MP ở mặt sau và 16 MP ở mặt trước.

HTC U11 cũng tích hợp kết nối Wi-Fi chuẩn ac, NFC, Bluetooth 4.2, USB 3.1 Type C, cảm biến dấu vân tay, chuẩn chống thấm nước/chống bám bụi IP67 và pin dung lượng 3.000 mAh hỗ trợ Quick Charge 3.0.

Giá bán dành cho HTC U11 phiên bản Solar Red tại Mỹ là 649 USD. Trong khi đó, giá bán các phiên bản U11 tại Việt Nam được HTC đề xuất là 16,99 triệu đồng.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN