HTC U11 Eye chính thức được trình làng và đang được bán độc quyền tại Trung Quốc

0
15864

HTC U11 Eye thuộc phân khúc tầm trung hướng đến phần lớn người dùng yêu thích selfie. Máy được tích hợp đến hai camera ở mặt trước, điều này sẽ giúp hỗ trợ chụp ảnh xoá phông tốt hơn.

HTC không phải là một nhà sản xuất mới trong việc phát triển một chiếc điện thoại chuyên phục vụ cho việc selfie. Quay trở về những tháng cuối năm 2014, hãng đã trình làng chiếc smartphone chuyên selfie đầu tiên của mình là HTC Desire Eye, máy được trang bị camera có độ phân giải 13MP cho cả mặt trước và mặt sau. Với mẫu HTC 10, camera selfie được trang bị một module OIS giúp hình ảnh ổn định hơn khi selfie bằng một tay.

Và hiện tại hãng đã trình làng một biến thể khác của dòng HTC U11 với tên gọi HTC U11 Eye. Chiếc điện thoại này được định hướng sẽ chuyên phục vụ cho việc selfie.

Thiết kế

HTC U11 Eye có thiết kế khá giống phiên bản đàn anh HTC U11 với ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface, mô phỏng bề mặt chất lỏng giúp màu sắc trên máy được thay đổi khi ở ngoài điều kiện ánh sáng khác nhau. Màn hình trên HTC U11 Eye có kích thước 6 inch sử dụng tỉ lệ 18:9 với phần viền mỏng. Đây hiện là xu hướng phát triển smartphone chung hiện nay. Máy gồm có ba màu, đỏ, bạc và đen.

Phần cứng và camera

Thuộc phân khúc tầm trung nên HTC U11 Eye được trang bị con chip Snapdragon 652, RAM 4 GB, và một viên pin có dung lượng 3930mAh.

Camera sau trên HTC U11 Eye có độ phân giải 12MP tương tự như trên U11 và U11 Plus, nhưng camera trên biến thể này sử dụng một cảm biến khác. Cụ thể kích thước cảm biến camera trên U11 Eye nhỏ hơn so với các phiên bản còn lại, do đó khẩu độ của camera này chỉ ở mức f/1.9, trên HTC U11 và U11 Plus là f/1.7.

Điểm đáng chú ý nhất đó là cụm camera selfie trên máy, cả hai ống kính đều được tích hợp cảm biến có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ chụp ảnh xoá phông.

Tính năng

Tương tự như các phiên bản HTC U11 khác, máy cũng được tích hợp công nghệ cảm ứng viền dạng bóp, theo đó người dùng chỉ cần bóp phần cạnh viền để mở nhanh một số ứng dụng đã được cài đặt trước đó.

HTC U11 Eye cũng được tích hợp tính năng bảo mật bằng nhận diện vân tay, máy sử dụng cổng USB-C thay vì cổng 3.5mm. Hệ thống âm thanh được tích hợp trên tai nghe của HTC U11 Eye cũng được tích hợp phần cứng riêng để xử lý loại bỏ tiếng ồn và điều chỉnh theo từng sóng tai của mỗi người.

Giá bán

HTC U11 Eye hiện đang được bán độc quyền tại Trung Quốc và có giá khoảng 510 USD, dự kiến máy sẽ được bán tại thì trường Mỹ trong thời gian tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN