HTC U11 chính thức trình làng, giá từ 649 USD, bán ra cuối tháng 5

0
7077

Tại sự kiện đặc biệt vừa diễn ra ở Đài Bắc hôm 16/5, HTC đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone cao cấp mới nhất mang tên U11.

HTC U11 là phiên bản nâng cấp từ U Ultra và U Play mà HTC phát hành hồi đầu năm, mang đến một thiết kế “liquid glass” tinh tế kết hợp Edge Sense mới.

Đến với sự kiện, HTC đã khoe những tính năng cao cấp trên U11, bao gồm màn hình LCD 5,5 inch Quad HD, chip Qualcomm Snapdragon 835, và RAM 4 GB/ROM 64 GB hoặc RAM 6 GB/ROM 128 GB tùy thuộc thị trường. HTC cũng trang bị cho sản phẩm của mình tính năng chống nước và chống bụi nhưng chỉ ở chuẩn IP67 như iPhone 7/7 Plus, nhưng kém hơn IP68 của Galaxy S8/S8+.

Phía sau HTC U11 được trang bị camera 12 MP với công nghệ UltraPixel 3 mới nhất, hỗ trợ lấy nét tự động cực nhanh, ống kính f/1.7 và chế độ HDR cải tiến nhờ tính năng HDR Boost.

Edge Sense là tính năng phần cứng mới mà HTC tập trung, cho phép biến toàn bộ khung bên ngoài thành một vùng phím tắt được lập trình theo ý muốn. Chỉ cần bóp điện thoại bạn có thể khởi chạy máy ảnh, trợ lý giọng nói Google Assistant hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. HTC cung cấp nhiều ứng dụng riêng cho Edge Sense ở thời điểm phát hành và hứa hẹn mở cửa để các nhà phát triển bên thứ ba khai thác nó.

Liên quan đến trợ lý giọng nói, HTC cho biết U11 sẽ đi kèm Google Assistant, tuy nhiên công ty sẽ cung cấp thêm lựa chọn Amazon Alexa thông qua bản cập nhật phần mềm trong vài tuần tới.

Giống như HTC Bolt và U Ultra trước đó, U11 cũng từ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm và thay vào đó là cặp tai nghe nhét tai USonic USB-C của riêng công ty với chức năng loại bỏ tiếng ồn.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh Hi-Fi BoomSound cũng được tăng cường để mang đến âm lượng phù hợp với loa BoomSound mặt trước nhờ toàn bộ thân máy hoạt động như một bộ cộng hưởng.

HTC U11 sẽ được bán ra vào cuối tháng này tại một số thị trường chọn lọc. Sản phẩm có giá 649 USD tại Mỹ và sẽ do Sprint phân phối độc quyền. Giá bán dành cho thiết bị tại các khu vực khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN