HTC U11 cập nhật tính năng bóp viền: Càng ngày càng hoàn hảo!

0
6865

Ra mắt vào cuối tháng 5 vừa qua, HTC U11 gây ấn tượng với phương giao tiếp trên smartphone mới. Đây là tính năng cảm ứng viền dạng bóp, bóp để thực hiện các tác vụ mong muốn.

Theo đó, HTC U11 là dòng smartphone đầu tiên được trang bị tính năng cảm ứng viền. Đây là phương thức giao tiếp mới giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng bằng một tay trên điện thoại có kích thước lớn như U11. HTC đã nghiên cứu những phản xạ tự nhiên từ thói quen sử dụng điện thoại hằng ngày của người dùng chẳng hạn như thao tác cầm nắm điện thoại. Hãng đã tích hợp một lớp cảm ứng lực ở phần viền tiếp giáp giữa lòng bàn tay và đầu ngón tay khi cầm vào điện thoại.

Không chỉ đơn thuần là bóp để mở các tác vụ mong muốn, hãng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên tính năng này. Mới đây, trên tài khoản Twiteer của HTC USA vừa đăng tải đoạn video với dòng chú thích “chúng tôi sẽ mở rộng nhiều hơn nữa những gì Edge Sense có thể làm”. Đoạn video trên giới thiệu đến loạt các tính năng mới như bóp để phóng to bản đồ khi đang trong ứng dụng Google Map, bóp để trả lời cuộc gọi đến,…

Hiện vẫn chưa rõ thời gian HTC phát hành bản cập nhật này, nhưng có thể hãng sẽ cập nhật sớm cho người dùng trong thời gian tới. HTC U11 đang được phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá 16.990.000đ.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN