HTC U Ultra có bản cập nhật lớn: bổ sung Sense Companion, cải thiệu hiệu năng

0
8280

U Ultra là siêu phẩm mới nhất hiện tại của HTC, tuy chỉ mới được bán ra cách đây vài tuần nhưng giờ đây thiết bị đã nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên. Cụ thể bản cập nhật này sẽ bổ sung trợ lý ảo thông minh Sense Companion như một ứng dụng được cài sẵn.

Xem thêm:

Một người dùng vừa cho biết đã nhận được thông báo về một bản cập nhật phần mềm hệ thống trên HTC U Ultra có phiên bản 1.15.401.12. Ngoài việc bổ sung “ứng dụng” HTC Sense Companion, những thay đổi khác trong bản cập nhật lần này là cải tiến hiệu năng hệ thống, đây rất có thể là những tính năng mới được bổ sung cho màn hình phụ trên U Ultra.

Nhưng đã biết trước đây, trợ lý ảo thông minh được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) Sense Companion trên U Ultra sẽ theo dõi hành vi, thói quen sử dụng thiết bị của người dùng để đưa ra những thông báo, nhắc nhở hay tùy chỉnh phù hợp nhất.

Không giống như các trợ lý ảo hiện nay như Siri, Cortana hay Google Assitant. Sense Companion vẫn chưa hỗ trợ tính năng ra lệnh bằng giọng nói.

Bản cập nhật lần này có kích thước khá lớn – 638,2 MB, người dùng nên sử dụng kết nối WIFI để tiến hành tải về nhanh chóng hơn.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN