HTC sẽ trình làng từ 5 đến 6 smartphone mới trong năm 2018

0
6478

Việc bán một phần mảng di động cho Google vẫn không cản trở việc HTC tiếp tục phát triển và sản xuất smartphone. Nhà sản xuất Đài Loan vẫn tiếp tục trình làng smartphone mới với nhiều tính năng độc đáo vào năm 2018.

Trong một báo cáo được tiết lộ hôm qua cho rằng, HTC sẽ bắt đầu sản xuất smartphone được trang bị camera kép vào đầu năm 2018. Quay trở lại năm 2014, HTC đã từng trình làng chiếc HTC One M8 với một cụm camera kép ở mặt sau hỗ trợ khả năng chụp ảnh chân dung. Tuy nhiên, với công nghệ khi ấy, tính năng này vẫn chưa thực sự phát đáp ứng đúng theo nhu cầu của người dùng buộc HTC phải từ bỏ camera kép.

Trong năm nay, camera kép trên các mẫu smartphone khác đang ngày càng trở nên phổ biến do đó, HTC đã đưa ra quyết định mang cụm camera kép này quay trở lại trên loạt các mẫu smartphone mới của mình vào năm sau.

Chialin Chang, chủ tịch HTC tiết lộ rằng, trong năm tới HTC sẽ sản xuất từ 5-6 điện thoại mới. Trong năm nay, HTC đã tạo được ấn tượng khá lớn với người dùng khi trình làng mẫu U11 với hàng loạt tính năng độc đáo, trong đó nổi bật nhất là tính năng cảm ứng viền dạng bóp Edge Sense được tích hợp trên U11.

Mới đây HTC còn trình làng thêm mẫu HTC U11 Plus, phiên bản nâng cấp tốt hơn cả U11. Máy đã có thiết kế bắt kịp xu hướng phát triển màn hình có viền mỏng, diện tích hiển thị lớn so với kích thước của máy. Pin được nâng cấp có dung lượng 4000mAh, chuẩn chống nước, chống bụi IP68 cùng con chip Snapdragon 835 cao cấp.

Hy vọng rằng, các smartphone được trình làng trong năm tới của HTC sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo khác, tạo được nét riêng của HTC.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN