HTC sẽ có smartphone giá rẻ sở hữu màn hình 18:9 viền mỏng

0
5974

Smartphone tầm trung mới của HTC sẽ sở hữu con chip MediaTek nhằm giảm giá thành sản phẩm để phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, HTC vẫn chưa có một chiếc smartphone tầm trung nào sở hữu màn hình viền mỏng và có tỉ lệ 18:9. Tuy nhiên, trong năm 2018, nhà sản xuất Đài Loan sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone tầm trung bắt kịp xu hướng phát triển hiện nay.

Theo các thông tin rò rỉ cho biết, mẫu HTC tầm trung này sẽ có tên mã là HTC Breeze. Chuyên gia rò rỉ Evleaks cho biết, mẫu smartphone này sẽ có màn hình 5,5 inch, tỉ lệ 18:9 và có phần viền mỏng tương tự như nhiều mẫu smartphone khác hiện nay. Sau mẫu HTC U11 Plus, đây có thể là chiếc smartphone thứ 2 của nhà sản xuất Đài Loan sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9.

Vì thuộc phân khúc tầm trung và để giảm giá thành sản xuất, HTC Breeze chỉ được trang bị con chip MediaTek (hiện vẫn chưa biết phiên bản nào), RAM 2 GB và bộ nhớ trong chỉ 16 GB. Camera sau của máy là camera đơn với độ phân giải 13MP, và camera trước có độ phân giải 5MP. Viên pin được trang bị trên máy có dung lượng 2730mAh.

Có lẽ HTC đang bắt đầu chuyển hướng sản xuất smartphone của mình để bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay hơn. Trong năm 2017, trong khi hầu hết các hãng đều tung ra khá nhiều smartphone màn hình 18:9, viền mỏng, thì HTC vẫn bảo thủ với lối thiết kế màn hình 16:9 truyền thống, và mãi đến cuối năm hãng mới ra mắt mẫu HTC U11 Plus với màn hình 18:9.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN