HTC mở bán HTC Desire 12 Plus tại Việt Nam

0
5909

Hôm nay (16/05) HTC mở bán dòng HTC Desire 12 Plus tại thị trường Việt Nam tại hệ thống bán lẻ hoanghamobile với mức giá rất tốt.

Thừa kế vẻ lịch lãm là đặc trưng của thiết kế bề mặt chất lỏng từ HTC U11, HTC Desire 12 plus nay được cải tiến với màn hình tràn viền và những góc bo cong, cùng mặt lưng chất liệu acrylic glass, mang lại sự sang trọng cùng những màu sắc mới năng động hơn, phù hợp với phong cách và cá tính riêng riêng của người dùng.

 

Tuy có màn hình lớn 6” nhưng HTC Desire 12 plus vẫn nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay. Vẻ hiện đại, lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng nhờ thừa hưởng sự độc đáo từ thiết kế bề mặt chất lỏng của dòng U series, kết hợp với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình tỉ lệ 18:9 chưa từng có của chúng tôi.
Với tỉ lệ 18:9 và mặt kính 2.5D, HTC Desire 12 plus mang lại một trải nghiệm màn hình lớn và tốt hơn để bạn có thể tận hưởng những gì mình yêu thích. Phần viền mỏng với tính năng vuốt lên ở bất cứ đâu trên màn hình mang lại khả năng thao tác một tay thật dễ dàng.
Máy ảnh kép lưu giữ mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp


Máy ảnh kép 13MP + 2MP với khả năng lấy nét tự động theo pha giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp và đầy chi tiết ngay cả khi chủ thể đang di chuyển. Hơn thế nữa, máy ảnh kép trên HTC Desire 12 plus cho phép lấy nhiều tiêu điểm cùng lúc, nhờ đó bạn có thể chụp trước lấy nét sau hoặc tạo thêm hiệu ứng bokeh. Với chế độ bokeh, chủ thể ở tiền cảnh sẽ được làm nổi bật và hậu cảnh được làm mờ một cách tự nhiên, giúp cho mọi bức ảnh đều trở thành tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Desire 12 Plus được trang bị đèn flash LED mặt trước giúp ảnh selfie đẹp một cách tự nhiên trong mọi điều kiện ánh sáng. Với khẩu độ lớn f/2.0, máy ảnh selfie của HTC Desire 12 plus cho phép thu nhiều ánh sáng và chi tiết hơn ngay cả khi thiếu sáng.

HTC Desire 12 plus có mặt tại Việt Nam với 2 màu sắc trẻ trung và sang trọng: Đen lịch lãm và Tím ngọc trai. Sản phẩm được bán độc quyền tại Hoàng Hà Mobile với giá bán lẻ là 4.990.000đ.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN