HTC có thể ra mắt HTC U12 Plus vào đầu tháng 5

0
7628

Mẫu smartphone cao cấp duy nhất của HTC trong năm nay HTC U12 Plus dự kiến ra mắt sớm, để nhằm tạo nhiều lợi thế cạnh tranh hơn các hãng khác như Apple hay Samsung

Theo PhoneArena, HTC sẽ tiết lộ mẫu smartphone cao cấp của mình vào đầu tháng 5 sắp tới, lựa chọn này nhằm tránh đối đầu trực tiếp với các hãng đang mạnh hơn trên thị trường smartphone Android như Samsung, Xiaomi, Oppo.
Nguồn tin còn cho biết, HTC U12+ sẽ sở hữu màn hình 6 inch, chạy chip Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm, RAM 6 GB và bộ nhớ trong sẽ có 2 tùy chọn 64GB hoặc 128Gb. Máy dùng năng lượng từ viên pin 3.420 mAh.
Ngoài ra, mặt lưng sản phẩm là cụm camera kép độ phân giải 12 MP và 16 MP, mặt trước cũng trang bị tới 2 camera đồng độ phân giải 8 MP.
Nhiều khả năng máy sẽ chạy sẵn Android Oreo và giao diện Edge Sense UI độc quyền của hãng, mang tới nhiều tiện ích với các thao tác bằng cử chỉ như bóp cạnh để khởi động camera, Facebook hay các ứng dụng khác tùy chọn
Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về giá bán của mẫu điện thoại đầu bảng sắp ra mắt của HTC, nhưng theo nhiều chuyên gia dự đoán, giá của HTC U12+ sẽ rơi vào khoảng 880USD.
 
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN