HTC có thể chỉ ra mắt 2 mẫu smartphone trong năm sau

0
6583

Phiên bản rút gọn của HTC U11 Plus sẽ được trình làng vào đầu năm sau, HTC U12 dự kiến sẽ được trình làng vào đầu tháng 3.

HTC hiện đang gặp phải khó khăn lớn trong mảng di động, hồi giữa năm 2017 hãng buộc phải bán một phần mảng di động của mình cho Google. Mặc dù vậy, nhà sản xuất Đài Loan vẫn tiếp tục phát triển các mẫu smartphone HTC riêng của mình trong năm 2018.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, HTC sẽ tung ra khoảng từ 2-3 mẫu smartphone trong năm tới. Để lấp được khoản trống trong phân khúc tầm trung, HTC dự kiến sẽ phát hành một phiên bản thu gọn của HTC U11 Plus vào tháng giêng năm 2018, dự kiến máy có thể được giới thiệu tại CES 2018.

Ngoài ra, hãng cũng sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp tiếp theo của HTC U11 là HTC U12. Theo đó, HTC U12 sẽ được trang bị một màn hình lớn có kích thước viền siêu mỏng, màn hình này có độ phân giải Quad HD. Máy được tích hợp con chip Snapdragon 845 cùng với cụm camera kép ở mặt sau.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết được chính xác ngày công bố HTC U12, theo như dự đoán máy có thể được trình làng vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 năm sau, thời điểm mà hầu hết các nhà sản xuất lớn giới thiệu flagship của mình.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN