HTC chính thức trình làng HTC U11 Life

HTC chính thức trình làng HTC U11 Life

0
5629

Sau bao thông tin đồn đoán, hôm nay HTC cũng đã chính trình làng bộ đôi HTC U11 Plus và HTC U11 Life, đây là hai biến thể khá của mẫu HTC U11.

Nếu như HTC U11 Plus là phiên bản nâng cấp của HTC U11, thì mẫu HTC U11 Life lại là phiên bản giá rẻ sở hữu cấu hình thấp hơn. HTC U11 Life là mẫu smartphone đầu tiên của HTC tham gia vào chương trình Android One, đây là dự án mà Google hợp tác với nhiều nhà sản xuất khác nhằm đem đến trải nghiệm Android gốc trên các mẫu smartphone tầm trung.

Về thiết kế, HTC U11 Life vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface độc đáo của HTC với mặt lưng mô phỏng bề mặt chất lỏng. Máy có màn hình kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD. Không như U11 Plus với màn hình có viền mỏng, màn hình trên U11 Life có viền dày tương tự như U11.

HTC U11 Life sử dụng chip Snapdragon 630, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy vẫn được tích hợp tính năng cảm ứng viền dạng bóp Edge Sense cùng hàng loạt các trợ lý ảo như Alexa, Google Assistant và Sense Companion. U11 Life có khả năng chống bụi chống nước chuẩn IP67.

Cả hai camera trước và sau của máy đều có cùng độ phân giải 16MP.

Đi kèm với HTC U11 Life còn có tai nghe uSonic đặc trưng của HTC, tai nghe này có khả năng điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với cấu trúc tai của từng người dùng khác nhau.

Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android Nougat, máy hiện được bán với mức giá 349 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN