HP lần đầu tiên mang gỗ vào sản xuất máy tính xách tay

0
5495

Ngoài những laptop mạnh mẽ và dễ sử dụng, HP cũng muốn ra mắt những chiếc laptop khác biệt trên thị trường, và dòng Envy Wood mới là một đại diện.

HP vừa công bố các phiên bản mới của dòng laptop Envy và máy tính chuyển đổi x360, với điểm chung là đều có gỗ thật như là một phần trong vật liệu sản xuất chúng. Theo HP, đó là những laptop đầu tiên được công ty phát hành đi kèm với gỗ thực sự trong thiết kế của nó.

Gỗ trên laptop Envy mới là loại gỗ óc chó tự nhiên hoặc bạch dương nhạt và được sử dụng cho khu vực bên dưới bàn phím, bao gồm cả phần trên của Microsoft Precision Touchpad được sử dụng trong tất cả các laptop Envy. HP cho biết chất liệu gỗ vẫn giữ được kết cấu và cảm giác tự nhiên, đồng thời cũng có độ bền cao. HP nói thêm rằng gỗ được sử dụng trong Envy rất thân thiện với môi trường vì nó đến từ một khu rừng bền vững.

Các laptop Envy mới có ba mô hình. Đầu tiên, Envy 13 có bộ xử lý Intel và gỗ óc chó tự nhiên kết hợp với vật liệu Nightfall Black cho phần còn lại của laptop. Nó cũng sẽ được bán dưới dạng dòng chuyển đổi x360, với bộ xử lý AMD. Laptop có trọng lượng dưới 1,18 kg và sẽ có thời lượng pin lên tới 19,5 giờ.

HP Envy 15 sẽ được bán giống như một laptop có thể chuyển đổi x360, với chip Intel hoặc AMD. Người dùng cũng có tùy chọn để bao gồm gỗ óc chó tự nhiên và Blackfall Black hoặc gỗ bạch dương nhạt kết hợp với vật liệu bạc tự nhiên. Cuối cùng là mẫu laptop tiêu chuẩn HP Envy 17 lớn, với chip Intel, gỗ bạch dương và các tùy chọn vật liệu bạc tự nhiên.

HP vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể về dòng laptop Envy mới, bao gồm thông số kỹ thuật phần cứng, giá bán và ngày phát hành.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN