HP tổ chức họp báo chia sẻ về chiến lược sắp tới trong năm 2018

0
7411

Hôm nay 16/1, HP đã tổ chức buổi họp báo Diễn đàn Đối tác Chiến lược HP Việt Nam 2018. Buổi họp báo chia sẻ về các kế hoạch kinh doanh và chiến lược quan trọng của hãng tại Việt Nam.

Nhận thấy thị trường Việt Nam là một thị trường có tốc độ tăng trưởng về mặt khoa học kỹ thuật nhanh chóng, HP đã đề ra những chiến lược mới trong năm 2018 nhằm cung cấp các giải pháp tập trung chính vào ba lĩnh vực bao gồm:

Cốt lõi, đây là lĩnh vực tập trung phát triển hoạt động kinh doanh sản xuất máy in tiêu dùng cho gia đình, phát triển phân khúc máy tính cá nhân, máy in doanh nghiệp và hệ sinh thái các thiết bị hàng đầu.

Tăng trưởng, HP đã tìm hiểu cách thức làm việc mới của người dùng, qua đó hãng nghiên cứu phân khúc sản phẩm mới để tăng cường tính di động đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng cũng như thay đổi cách thức làm việc của họ.

Tương lai, HP có thể hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà sản xuất trong việc chuyển đổi thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm in ấn 3D.

Thực tế tại Việt Nam, một số đơn vị trong lĩnh vực hoá chất đã sử dụng máy móc để nâng cao hiệu quả và năng suất. Bên cạnh đó cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng hưa hẹn một làn sóng biến chuyển công nghệ, kinh tế mạnh mẽ, tập trung khuyến khích doanh nghiệp đầu tư đổi mới công nghệ từ nay đến 2020.

Cụ thể hơn, người dùng tại Việt Nam đang dần thay đổi tư duy làm việc, họ bắt đầu tìm kiếm sự cân đối giữa công việc và cuộc sống cá nhân để nâng cao hiệu quả công việc và tự do hơn. Điều này tạo ra nhu cầu ở cả mảng cung cấp dịch vụ và thiết bị làm việc, hướng tới tính linh hoạt tối đa trong công việc và giải trí cá nhân. Đa phần lực lượng lao động này đang làm việc tại các công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là huyết mạch của sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Ông Lim Choon Teck, Tổng Giám Đốc HP Việt Nam phát biểu

Tại buổi họp báo ông Lim Choon Teck, Tổng Giám Đốc HP Việt Nam cho biết: “Tại HP, chúng tôi liên tục cải tiến và nâng cao những giải pháp của mình để hõ trợ sự phát triển của Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi đã có một năm 2017 thành công và rất phấn khích khi được hỗ trợ Việt Nam sử dụng công nghệ để cải thiện bộ máy vận hành, phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần đẩy mạnh kinh tế vào năm 2018”.

Trong khuôn khổ họp báo lần này, HP cũng sắp đặt các khu trải nghiệm với những sản phẩm và công nghệ mới của hãng như máy in cho doanh nghiệp, công nghệ dành cho sàn giao dịch chứng khoán, các sản phẩm dành cho gia đình như laptop hay máy tính All in One và các giải pháp dành cho văn phòng khác.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN