Hot Youtuber Logan Paul bị YouTube cấm quảng cáo bởi các hành vi không đúng mực

0
6153

Không chịu thay đổi sau scandal ở rừng tự sát của Logan Paul, mới đây YouTube đã ban bố mức án phạt nặng nhất dành cho YouTuber này là cấm quảng cáo trên kênh của Paul. Điều này sẽ khiến cho Paul mất đi nguồn thu nhập khổng lồ ước tính có giá trị hơn một triệu đô la mỗi tháng. 

Trả lời phỏng vấn của The Verge, một phát nguôn viên của YouTube cho biết: “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định tạm thời đỉnh chỉ quảng cáo trên kênh YouTube Logan Paul. Đây là một quyết định khá nặng mà chúng tôi buộc phải thực hiện, bởi các video của Paul không phù hợp cho các nhà quảng cáo, và có thể gây tổn thương lớn đến cộng đồng người dùng YouTube.”

Theo YouTube, hành vi này bao gồm một số sự cố khác nhau. Đáng chú ý nhất là YouTuber này đã gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng quốc tế khi anh đã quay lại cảnh một nạn nhân tự tử ở khu rừng Aokigahara của Nhật vào đầu năm nay. Ngay sau đó, anh chàng YouTuber này đã nhận được khá nhiều sự chỉ trích từ phía người xem, Paul đã dừng sản xuất video trong vòng một tháng để làm dịu đi sự phẫn nộ của người xem. Quay trở lại vào cuối tháng trước, Paul tuyên bố đã học được nhiều bài học tự những sau lần này và sẽ tự cải thiện bản thân.

Tuy nhiên, dường như anh chàng này vẫn chưa thay đổi tâm tính và cố gắn kiếm tiền từ các video vi phạm nguyên tác thân thiện với các công ty quảng cáo. Anh chàng này đã khuyến khích những người theo dõi anh ta thực hiện một thách thức Tide Pod trong một video gần đây, lấy một ca cá ra khỏi ao và đùa rằng sẽ làm cấp cứu nhân tạo cho nó, sau đó nhốt một con chuột và tra tấn nó cho đến chết.

Chính những video này đã khiến cho YouTube buộc phải đưa ra mức án phạt nặng nhất, mặc dù anh đang là một YouTube nổi đình nổi đám trên YouTube, và có thu nhập khủng hiện nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN