Rò rỉ ảnh thực tế S8/S8 Plus: Nút Home ảo, cảm biến vân tay phía sau

0
7408

Một bức ảnh trên tay khá rõ nét đã tiết lộ việc Samsung bỏ nút Home vật lý trên Galaxy S8 và thay thế bằng một nút ảo trên màn hình.

Theo dự kiến, Samsung sẽ trình làng chiếc điện thoại Galaxy S8 (có thể bao gồm cả Galaxy S8+) vào ngày 29 tháng 3 tới trong sự kiện Galaxy Unpacked. Trong vài tuần qua, chiếc flagship của công ty Hàn Quốc liên tục làm “nóng” các diễn đàn công nghệ với hàng loạt rò rỉ về thông số kỹ thuật, ảnh báo chí và cả video thực tế.

Mới đây, 2 bức ảnh trên tay của thiết bị này tiếp tục lộ diện tiết lộ thêm những thay đổi trong thiết kế của Galaxy S8. Trong bức ảnh đầu tiên, chúng ta thấy mặt trước của Galaxy S8 thiếu vắng nút Home vật lý quen thuộc. Thay vào đó, Samsung đã thiết kế một nút Home ảo ngay ở chính giữa phía dưới màn hình.

Ngoài ra, cũng dễ dàng nhận thấy thiết bị này có viền màn hình rất mỏng, phù hợp với xu hướng chúng của thị trường di động trong năm nay, điển hình như LG G6 hay Xiaomi Mi MIX.

Trong khi đó, bức ảnh còn lại chụp mặt sau của Galaxy S8 Plus (một số nguồn tin gọi thiết bị này là Galaxy S8+). Phía bên phải hệ thống camera dường như là vị trí của máy quét vân tay (nhiều khả năng do không có phía Home ở phía trước nên cảm biến vân tay được Samsung dời ra mặt sau).

Beckvn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN