Hộp đựng “AirPods” mới có thể dùng như đế sạc không dây cho iPhone và Apple Watch

0
9795

Theo báo cáo mới nhất, hộp đựng của thế hệ tai nghe không dây “AirPods” tiếp theo sẽ có kích cỡ to gấp đôi so với hiện tại, để có thể chứa nhiều dung lượng pin hơn, dùng làm đế sạc không dây cho iPhone và đồng hồ thông minh Apple Watch.

Tháng trước, Apple đã gửi tổng cộng 250 đơn đăng ký bằng sáng chế cho Cơ quan Sáng chế Hoa Kỳ trong một ngày. Mẫu sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods là một phần trong số 250 đơn đó. Mặc dù ý tưởng của mẫu sáng chế này khá đơn giản, song sẽ rất rất có lợi cho người dùng.

Để cụ thể hơn, Apple liệt kê ra những thiết bị trong tương lai có thể được sử dụng với thiết bị sạc này:

“Các thiết bị này bao gồm các máy nghe nhạc di động (iPod chẳng hạn), các máy phát video di động, các điện thoại di động, máy quay phim kĩ thuật số, hệ thống chiếu, hệ thống chơi game, PDA cũng như máy tính bảng, máy tính bảng hoặc máy tính di động khác. Một số thiết bị này có thể được cấu hình để cung cấp âm thanh, hình ảnh hoặc các dữ liệu đầu ra khác nhau”.

Bằng sáng chế này cũng đề cập đến “các hệ thống máy chiếu ba chiều” (holographic projection systems). Tuy nhiên đây chỉ mới là những khái niệm ban đầu nằm trên bằng sáng chế của Apple, không rõ liệu Apple có hiện thực hóa chúng vào các sản phẩm thật sự trong tương lai hay không, chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu hỏi này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN