Honor View 20 ra mắt với camera 48 MP, máy ảnh selfie trong màn hình

0
16262

Với Honor View 20, hay Honor V20 tại Trung Quốc, Huawei đang chứng minh mình xứng đáng là hãng smartphone lớn thứ 2 thế giới.

Sử dụng dưới thương hiệu phụ Honor, Honor V20 được trang bị cảm biến hình ảnh IMX586 với độ phân giải 48 MP mà Sony ra mắt vào tháng 7 năm ngoái. Cảm biến có kích thước 0,8 micromet đủ nhỏ để đặt bên trong smartphone. Đáng chú ý, Sony chưa bao giờ sử dụng cảm biến đó nhưng cung cấp cho Huawei, và giờ đây Honor tự hào với camera cảm biến cao như vậy. Giống như Nova 4, Honor View 20 sử dụng cảm biến PDAF cho camera 48 MP cùng ống kính khẩu độ f/1.8.

Nhưng không giống như điện thoại tầm trung của Huawei, View 20 trang bị chip Kirin 980 mới nhất tích hợp bộ xử lý nơ-ron thần kinh kép (NPU) đầu tiên trên thế giới. Cùng với đó còn có camera 3D Time-of-Flight (ToF) ở mặt sau, giúp Honor View 20 tạo ra những bức ảnh ấn tượng mặc dù chỉ có một camera có thể sử dụng trực tiếp.

Thiết kế Nova 4 cũng khá tương đồng với View 20. Không ngạc nhiên khi camera selfie ở mặt trước được đặt trong notch được đục lỗ trên màn hình chứa cảm biến 25 MP với khẩu độ f/2.0.

Ở mặt sau Honor View 20 có một chi tiết trực quan làm cho nó trở nên khác biệt so với người anh em họ hàng của mình nhằm tạo ra cái nhìn nhanh chóng về dòng V-series của Honor. Đó là sử dụng công nghệ nano để tạo ra kết cấu cực quang vô hình nhằm tạo một dải màu hình chữ V riêng biệt nhằm thu hút sự chú ý và hướng mắt đến tên Honor.

Honor View 20 (Honor V20) sẽ cung cấp các tùy chọn RAM 6 GB hoặc 8 GB, kết hợp bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB và 256 GB. Chưa có thông tin giá bán được đưa ra nhưng smartphone sẽ được ra mắt toàn cầu tại Paris vào ngày 22/1, và tất nhiên nó có thể xuất hiện tại CES 2019 vào tháng tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN