Honor V30 cao cấp sẽ bao gồm phiên bản hỗ trợ kết nối 5G

0
8320

Honor vừa xác nhận rằng smartphone cao cấp sắp tới của mình sẽ có phiên bản 5G, nhưng chưa rõ liệu sản phẩm có phát hành ngoài Trung Quốc hay không.

Theo các báo cáo, Honor luôn mang những sản phẩm hàng đầu của mình đến các khu vực khác, bao gồm châu Âu, nhưng dưới những cái tên khác nhau. Vì vậy, trong khi chủ tịch của Honor, Zhao Ming nhắc đến phiên bản hàng đầu dành cho thị trường Trung Quốc thì có khả năng cao điện thoại sẽ được phát hành ở các quốc gia khác với tên Honor View 30.

Vấn đề là Honor View 30 có thể không giữ được tất cả các tính năng của Honor V30, vì vậy hỗ trợ 5G có thể bị bỏ qua cho phiên bản quốc tế. Hiện tại mọi thứ vẫn chưa chắc chắn cho đến khi Honor chính thức giới thiệu điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình.

Honor V30 dự kiến ​​sẽ được trang bị chip xử lý Kirin 990 của Huawei, cùng với modem Balong 5000. Mặc chiếc điện thoại cao cấp hiện tại của Honor là V20 có giá bán dưới 500 USD, nhưng việc bổ sung 5G có thể khiến giá sản phẩm tăng lên.

Honor vẫn chưa xác nhận kế hoạch tiết lộ điện thoại cao cấp sắp tới của mình, tuy nhiên nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt thị trường vào đầu năm sau.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN