Honor Note 10 Rolls Royce Edition giá siêu khủng 1.500 USD

0
6581

Thương hiệu phụ của Huawei – Honor – có thể phát triển sản phẩm sang trọng của riêng mình thông qua mối quan hệ hợp tác với Rolls Royce.

Sau khi Huawei hợp tác với Porsche Design hay Oppo hợp tác với Lamborghini cho phiên bản của Find X, trong khi Xiaomi dự kiến cũng ra mắt phiên bản Ferrari của Mi Mix 3, việc Honor ra mắt một sản phẩm dựa trên sự hợp tác với Rolls Royce không phải là quá bất ngờ.

Chiếc smartphone đề cập được cho là phiên bản đặc biệt của Honor Note 10, sẵn sàng ra mắt vào ngày 26/7 tới đây. Nhiều khả năng máy đi kèm màn hình lớn 6,9 inch với viền cực mỏng. Tuy nhiên, trong khi Note 10 thông thường sử dụng mặt kính phía sau thì phiên bản Rolls Royce sẽ sử dụng gốm giống như những gì mà Mi Mix 2S sở hữu. Ngoài ra ở mặt trước của điện thoại sẽ có màu bạc và đính kèm logo nổi bật của Rolls Royce ở phía sau.

Đối với các thông số kỹ thuật bên trong, máy đi kèm bộ xử lý Kirin 970 giống như Note 10 thông thường, mặc dù RAM và bộ nhớ trong có thể tăng lên mức tương ứng 8 GB và 256 GB. Hơn nữa, máy ảnh kép ở mặt sau là sự kết hợp của cảm biến chính 24 MP với cảm biến phụ 16 MP, được hỗ trợ bởi AI giống như camera trước.

Ngoài ra, Android 8.1 Oreo được cho là sẽ đi kèm sẵn với phiên bản Rolls Royce của Honor Note 10 khi sản phẩm được phát hành, kết hợp giao diện người dùng EMUI.

Hiện tại, biến thể Rolls Royce Edition của Note 10 được dự kiến chính thức ra mắt vào cuối tháng này cùng với phiên bản thông thường, nhưng chưa rõ thời điểm phát hành là khi nào. Theo kế hoạch, Honor Note 10 Rolls Royce Edition sẽ được bán với giá 1.500 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN