Honor 9X thiết lập kỷ lục bán được 3 triệu thiết bị trong vòng một tháng

0
11496

Honor 9X đang trên đường phát vỡ các kỷ lục về doanh số bán hàng mà phiên bản kế nhiệm của nó, Honor 8X, đạt được trước đó.

Khi Honor công bố Honor 9X kế nhiệm Honor 8X, giám đốc điều hành công ty tự hào nói rằng Honor 8X là smartphone bán chạy nhất cho thương hiệu Huawei. Công ty đã bán ra 15 triệu chiếc Honor 8X, với 10 triệu trong số đó đạt được chỉ trong 173 ngày đầu tiên. Giờ đây, có vẻ như dòng sản phẩm Honor 9X sắp sửa phá vỡ kỷ lục này từng bước một.

Theo đó, chỉ trong 29 ngày đầu tiên kể từ khi Honor 9X và 9X Pro được bán ra tại Trung Quốc, công ty con của Huawei đã bán được 3 triệu chiếc. Bằng phép toán đơn giản, điều đó có nghĩa 100.000 chiếc Honor 9X đã được bán ra mỗi ngày.

Việc Honor 9X đạt doanh số bán hàng tốt nhờ việc máy đi kèm nhiều tính năng phần cứng khá hấp dẫn với mức giá hợp lý. Cụ thể, điện thoại tích hợp chip Kirin 810 7nm mới nhất và có nhiều tùy chọn bộ nhớ từ 4/64 GB cho đến 8/256 GB. Người dùng được cung cấp hai hoặc ba camera ở mặt sau, trong đó phiên bản Pro có thêm camera góc cực rộng.

Máy có màn hình lớn 6,59 inch không bị cản trở bởi bất kỳ notch hoặc phần đục lỗ nào nhờ camera selfie 16 MP được thiết kế dạng bật lên.

Không chỉ có các thông số kỹ thuật hấp dẫn, chiếc smartphone của Honor còn gây chú ý về mức giá khi người dùng chỉ phải chi từ 210 USD đến 335 USD là có thể sở hữu Honor 9X, tùy thuộc vào màu sắc, bộ nhớ cũng như phiên bản lựa chọn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN