Honor 7X được bán với giá chỉ 1 USD tại Mỹ từ nay đến ngày 8/4

0
9124

Tin vui cho fan Honor khi nhà sản xuất này đang chuẩn bị chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho một số smartphone Android phổ biến của mình.

Điểm sáng đáng chú ý nhất trong danh sách các sản phẩm bán ưu đãi lần này của Honor chính là Honor 7X chỉ tốn 1 USD từ nay đến ngày 8/4. Tuy nhiên số lượng hạn chế của Honor 7X được bán ở mức giá này. Ngoài ra Honor còn áp dụng mô hình bán chớp nhoáng cho chương trình, có nghĩa điện thoại có thể hiển thị ở trạng thái không có sẵn sau khi một số lượng thiết bị được bán ra.

Chương trình được gọi là Honor World Carnival, bao gồm chính sách giảm giá cho một số smartphone khác như Honor View 10 và Honor 6X. Trong khi giá bán Honor View 10 rẻ hơn 10 USD và đi kèm với ốp lưng miễn phí thì giá dành cho Honor 6X được giảm từ 200 USD xuống còn 150 USD.

Trong trường hợp không mua được Honor 7X với giá 1 USD, người dùng có thể mua sản phẩm với giá 200 USD nhưng đi kèm cặp tai nghe miễn phí. Chương trình bán này được diễn ra hàng ngày, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ sáng (theo giờ địa phương) từ ngày 6-8 tháng này.

Bên cạnh đó, một số phụ kiện thương hiệu Honor cũng được bán ra với mức giá giảm, gồm:

– Honor Band 3: 39 USD (thường là 59 USD).

– Tai nghe Bluetooth: 39,99 USD (thường là 49,99 USD).

– Tai nghe có dây: 9,99 USD và giao hàng miễn phí.

Nhìn chung, khách hàng đều nhận được chương trình giao hàng miễn phí cho tất cả đơn đặt hàng trong suốt đợt bán hàng này, bất kể giá trị mua hàng của nó là bao nhiêu.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN