Honor 20 Lite sẽ ra mắt vào ngày 22/10 với màn hình AMOLED

0
11461

Thông tin về ngày ra mắt của chiếc điện thoại Honor 20 Lite đã được vén màn cùng với bức ảnh của thiết bị với màu gradient màu xanh hồng lạ mắt.

Honor 20 Lite sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 22/10 mà không có máy quét dấu vân tay ở mặt sau mà ở mặt trước, đặt dưới màn hình AMOLED của thiết bị. Việc tích hợp máy quét vân tay dưới màn hình không phải là điều mới lạ trong ngành công nghiệp smartphone, nhưng vì một số lý do, Honor chỉ có một điện thoại đi kèm cảm biến vân tay dưới màn hình, đó là Magic 2 thiết kế trượt ở Trung Quốc.

Như vậy, Honor 20 Lite mới đã sử dụng màn hình AMOLED thay vì LCD như trong phiên bản Honor 20i mà công ty con của Huawei phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật nói trên, Honor 20 Lite còn được tích hợp chip Kirin 810, RAM tối đa 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Sản phẩm đi kèm 3 camera ở mặt sau, trong đó camera chính cung cấp cảm biến độ phân giải 48 MP. Phần màn hình có kích thước đường chéo 6,3 inch và cho độ phân giải Full HD+.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN