Honda CR-V 7 chỗ ra mắt tại Việt Nam ngày 13/11

0
8659

Honda Việt Nam vừa chính thức cho biết sẽ ra mắt mẫu xe Honda CR-V 7 chỗ vào tháng 11 tới.

Thông tin mới nhất về mẫu Honda CR-V vừa chính thức được Honda Việt Nam hé lộ.  Theo đó, phiên bản thứ 5 sẽ được Honda ra mắt vào ngày 13/11 tới đây.

Việc Honda Việt Nam bán ra Honda CR-V phiên bản mới chỉ sau hơn 1 tháng thương hiệu này “giải quyết” xong lượng xe CR-V còn tồn lại và đã khiến thị trường Việt Nam có những xáo động không nhỏ trong thời gian qua.

Theo thông tin từ nhà sản xuất này, thay đổi lớn nhất trên Honda CR-V thế hệ mới là sự xuất hiện của hàng ghế thứ 3, mang lại không gian rộng rãi, thoải mái với 7 chỗ ngồi. Hàng ghế thứ 3 còn đáp ứng được các mục đích sử dụng linh hoạt khác nhau như chở thêm 2 trẻ em hay tối ưu hóa không gian chứa đồ.

Honda CR-V phiên bản 7 chỗ cũng trang bị động cơ mới. Cụ thể, CR-V thế hệ thứ 5 là động cơ tăng áp VTEC Turbo với công suất cực đại 188hp/5600rpm tương đương với động cơ 2.5L thường nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu hao trung bình chỉ 6,9L/100km hiệu quả hơn so với mức 8,4L/100km của động cơ 2.4L trên thế hệ trước.

Ngoài ra, CR-V thế hệ mới sở hữu thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn kế thừa và phát huy được nét sang trọng từ phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, nội thất của xe còn được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, sử dụng chất liệu cao cấp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng ngay khi bước vào.

Về trang bị, theo thông tin được hé lộ, CR-V sở hữu hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ (Driver Attention Monitor), cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, chế độ giữ phanh tự động, cốp điện tự động và hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động (AHA).

Hiện chưa rõ mức giá của mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam. Nhưng thông tin cho thấy, mức giá tạm tính cho phiên bản mới tại một vài đại lý khoảng 1 tỷ đồng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN