Hơn 100 chiếc Moto Z2 Force bị thả rơi ngay tại trụ sở của Motorola

0
6773

Đây là một đoạn video vui do các nhân viên của Moto thực hiện với việc thả rơi khoảng 100 chiếc Moto Z2 Force nhằm chứng minh rằng màn hình trên thiết bị này vô cùng chắc chắn và khó vỡ.

Các nhân viên của Moto liên tục thả rơi những chiếc Moto Z2 Force ở nhiều độ cao khác nhau. Bề mặt tiếp đất của máy đa phần là gỗ và bê tông. Sau khi thả rơi, màn hình trên những chiếc Z2 Force này đều hoàn toàn nguyên vẹn. Điều này cho thấy tấm nền ShatterShiled do chính hãng phát triển có độ chống chịu rơi vỡ cao.

Công nghệ ShatterShiled do chính Moto nghiên cứu và phát triển. Khác với các lớp bảo vệ màn hình sử dụng kính cường lực, tấm màn bảo vệ này được làm bằng plasic mang lại độ đàn hồi cao. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của tấm màn bảo vệ này rất dễ bị trầy xước.

Hồi đầu tháng này một reviewer của trang Androidpolice đã vô tình phát hiện ra màn hình trên chiếc Z2 Force vô cùng dễ trầy. Cụ thể trong quá trình trải nghiệm anh chỉ để máy trong túi quần và trên bàn làm việc như một người dùng bình thường nhưng trên màn hình lại xuất hiện khá nhiều vết xước. Khi phát hiện các vết xước, anh thử dùng tay sờ vào vết xước để kiểm tra mức độ và xem có thể khắc phục được không. Tuy nhiên, không may việc này đã khiến màn hình lại xuất hiện thêm các vết xước khác khi vô tình móng tay chạm nhẹ lên màn hình.

Ngay sau khi các phản ảnh được đăng tải, Motorola đã đưa ra các phản hồi về vấn đề này. Theo đó, nhà sản xuất khuyên người dùng sử dụng các biện pháp bảo vệ màn hình từ bên thứ ba. Hiện tại hãng vẫn đang có gắn phát triển công nghệ ShatterShield hoàn thiện hơn nữa. Và phiên bản Z2 Force Ryan đang sử dụng là đợt sản xuất đầu tiên nên có thể chưa được hoàn thiện tốt. Motorola hứa hẹn các mẫu Z2 Force được bán ra chính thức sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng này.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN