HMD xác nhận tất cả các smartphone Nokia sẽ được cập nhật Android O

0
5527

Công ty Phần Lan HMD Global sẽ chính thức bán ra toàn cầu ba mẫu smartphone vừa được công bố tại MWC 2016 vào cuối tháng 6 tới đây. Cả ba mẫu smartphone này sẽ được cập nhật lên phiên bản Android O sớm nhất.

HMD Global công ty sở hữu thương hiệu Nokia vừa giới thiệu đến người dùng ba mẫu smartphone nhằm đánh giấu sự trở lại của Nokia. Cả ba mẫu smartphone này đều thuộc phân khúc tầm trung, trong đó Nokia 3 có giá dưới 3 triệu, Nokia 5 giá khoảng 4 triệu và Nokia 6 tầm 6 triệu đồng.

Tuy thuộc phân khúc tầm trung như Nokia hứa sẽ cho phép các thiết bị này cập nhật lên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất ngay sau khi Google phát hành chính thức. Theo Techradar, một quan chức của công ty Phần Lan xác nhận rằng tất cả điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Nokia sẽ nhận được bản cập nhật Android O ngay khi Google phát hành.

Tuy nhiên, ngay sau khi Google phát hành Android O vào mùa thu này, sẽ mất một thời gian để HMD cập nhật cho tất cả điện thoại thông minh Nokia của mình. Một tin vui khác cho những fan của Nokia, công ty Phần Lan sẽ sớm giới thiệu ít nhất ba mẫu điện thoại thông minh khác vào cuối năm nay, bên cạnh Nokia 3, 5 và 6.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN