HMD tung teaser xác nhận những tính năng trên Nokia 9 PureView

0
13413

Một teaser cho MWC 2019 vừa được HMD đăng tải cho chúng ta thấy những điều có thể đến với Nokia 9 PureView mà mọi người trông chờ từ lâu.

Không điên rồ như Meizu Zero và Vivo Apex 2019 không nút mới đây, Nokia 9 được cho là gây sốc với số lượng ống kính khi trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới có hơn 4 camera. Điều này đã được xác nhận qua teaser MWC 2019 kèm nhiều chi tiết khác.

HMD dường như đã cố tình làm cho nó quá tối để che giấu tính năng trên điện thoại, nhưng nếu điều chỉnh độ sáng và độ tương phản một chút sẽ thấy phần thiết lập ống kính penta ẩn trong bóng tối. Nó chỉ hiển thị 4 camera, nhưng cần nhớ rằng camera thứ 5 cộng với một cảm biến khác đã được bao phủ ở phía bên đối diện. Điều này có nghĩa các tin đồn trong suốt vài tháng qua về Nokia 9 PureView là hoàn toàn có khả năng chính xác.

Liên quan đến thông số kỹ thuật, Nokia 9 PureView được cho là sẽ đi kèm chip Snapdragon 845, màn hình AMOLED 5,99 inch 2960 x 1440, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và Android 9 Pie.

Một điều khá lạ là teaser bổ sung thêm một màn hình đục lỗ ở phía trước. Chưa rõ đây là tính năng có trên Nokia 9 PureView hay là gợi ý của công ty về chiếc điện thoại thứ hai là Nokia 6.2 mà công ty cũng có kế hoạch ra mắt tại sự kiện, vốn được đồn đại đi kèm màn hình đục lỗ.

Làm thế nào để 5 máy ảnh hoạt động vẫn là một dấu hỏi ở thời điểm hiện tịa, tuy nhiên còn chưa đây 1 tháng nữa chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác về thiết bị. HMD dự kiến tổ chức sự kiện công bố Nokia 9 PureView vào ngày 24/2 tới đây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN