HMD mở cuộc thăm dò đưa Nokia X6 đến thị trường quốc tế

0
7758

HMD đã không nói bất cứ điều gì về tính sẵn có của Nokia X6 trên thị trường quốc tế, nhưng điều này có thể thay đổi theo hướng tích cực từ phía công ty.

Như đã biết, Nokia X6 đã được HMD Global công bố mới đây nhưng chỉ bán tại thị trường Trung Quốc. Trong buổi ra mắt, công ty đã khá kín tiếng về kế hoạch triển khai sản phẩm ra thị trường quốc tế, điều này khiến nhiều người quan tâm bởi đó thực sự là chiếc smartphone tầm trung giá rẻ đáng xem của năm.

Trong khi cộng đồng đang chờ đợi sự xuất hiện của một số biến thể Nokia X khác, có thể là Nokia X5 và X7, tại sự kiện mà công ty tổ chức tại Nga vào ngày 29/5 tới đây thì trên Twitter cá nhân, giám đốc sản phẩm HMD Global – Juho Sarvikas – đã đăng một tweet với nội dung thăm dò người hâm mộ xem điện thoại có nên được phát hành ra toàn cầu hay không.

Điều này cho thấy HMD đang thực sự có ý định thay đổi suy nghĩ về thị trường dành cho Nokia X6. Nếu ý kiến có lợi, công ty hoàn toàn có thể xem xét triển khai sản phẩm theo mong muốn của số đông.

Một điều khá thú vị là cuộc khảo sát đã kết thúc sau 8 giờ, với kết quả rất chênh lệch. Cụ thể, 90% người được hỏi đều ủng hộ Nokia X6 tiến ra thế giới, trong khi 10% còn lại cho rằng nó chỉ nên dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN