HMD hứa tất cả smartphone Nokia sẽ được cập nhật lên Android P

0
8318

HMD Global đang dần trở thành cái tên xứng đáng để kế nhiệm việc phát hành smartphone Nokia khi liên tục mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Danh mục đầu tư sản phẩm của HMD đang thực sự tốt, cho phép người dùng tiếp cận với thiết bị ở nhiều phân khúc giá bán khác nhau, và sự hỗ trợ mà công ty cung cấp cho khách hàng thực sự tốt hơn nữa.

Mặc dù một số thiết bị hấp dẫn nhất mà HMD ra mắt cho đến nay đã được phát hành lần đầu tại Trung Quốc nhưng sau đó biến thể của chúng cũng được phổ biến trên toàn thế giới. Với lý do này, rất nhiều người đặt kỳ vọng công ty Phần Lan sẽ sớm đưa Nokia X6 ra mắt mới đây đến với thị trường toàn cầu.

Quan trọng hơn, trong sự kiện #ChargedUp hôm 29/5, HMD Global đã thông báo rằng tất cả các smartphone Nokia được tung ra thị trường cho đến nay, cùng với những điện thoại được giới thiệu mới nhất, sẽ được cập nhật lên phiên bản Android P sau khi Google phát hành hệ điều hành này vào cuối mùa thu năm nay.

HMD đã đưa ra lời hứa hỗ trợ bản cập nhật Android Oreo cho các smartphone mang thương hiệu Nokia vào năm ngoái, vì vậy có khả năng công ty tiếp tục giữ lời hứa của mình một lần nữa. Điều này có nghĩa, nếu đang có trên tay một smartphone của HMD, người dùng có thể kỳ vọng công ty Phần Lan sẽ cung cấp các bản vá bảo mật và cập nhật Android kịp thời.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN