HMD Global gợi ý thêm sự kiện Nokia mới vào ngày 5/12

0
11830

Công ty được cấp phép sử dụng thương hiệu Nokia cho điện thoại, HMD Global, đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện mới diễn ra vào đầu tháng sau.

Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm tại HMD, đã đăng trên Twitter đoạn teaser gợi ý về sự kiện bằng thông điệp #ExpectMore. Đoạn tweet cũng cho thấy hình ảnh của một chiếc smartphone bí ẩn. Mặc dù không dễ dàng để thu thập các chi tiết từ hình ảnh đăng tải nhưng nó trông giống như có một notch ở phía trên cùng của màn hình, và nó có vẻ sẽ đến với ít nhất 2 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Tin đồn cho biết chiếc smartphone mà Sarvikas đề cập là một smartphone mang thương hiệu Nokia chưa được ra mắt. Nhiều khả năng đó là biến thể quốc tế của Nokia X7 mà HMD đã phát hành tại thị trường Trung Quốc trước đó.

Báo cáo cho thấy Nokia 7.1 Plus có thể là tên gọi của sản phẩm tại thị trường phương Tây, nhưng nó có thể mang tên gọi quốc tế là Nokia 8.1. Chúng đều sử dụng chip Snapdragon 710 như trong các phép kiểm Geekbench mới nhất.

Ngoài ra Nokia 9 cũng có thể là một cái tên đáng chú ý. Các tin đồn cho thấy Nokia 9 sẽ đi kèm thiết lập ống kính 5 camera phía sau và được bố trí theo hình lục giác, bao gồm cả đèn flash tích hợp và một cảm biến bí ẩn. Vấn đề là hình ảnh hiển thị trong teaser cho thấy nó không giống như những gì mà Nokia 9 bị rò rỉ hình ảnh gần đây nên có vẻ như Nokia 9 không được ra mắt tại sự kiện ngày 5/12 tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN