HMD Global chốt ngày ra mắt điện thoại Nokia mới

0
5710

HMD Global đã gửi lời mời cho sự kiện riêng vào tháng 10 tới đây, nơi công ty có thể tung ra thị trường thành viên mới mang thương hiệu Nokia.

Khi năm 2018 sắp kết thúc cũng là lúc các công ty bắt đầu chuyển hướng tập trung và lập kế hoạch cho các sản phẩm của năm tiếp theo. Mặc dù phần lớn các thương hiệu smartphone đã phát hành sản phẩm hàng đầu của họ trong năm nay nhưng vẫn còn một số chưa đưa ra. Điều này bao gồm sự kiện Google tổ chức vào ngày 9/10, sự kiện Huawei vào ngày 16/10, và mới nhất là HMD với sự kiện vào ngày 4/10.

HMD Global đã có những động thái rất đáng quan tâm trong vài năm qua, bắt đầu bằng việc được cấp phép sản xuất điện thoại thương hiệu Nokia và sau đó phát hành một loạt thiết bị mới sử dụng thương hiệu này với những tính năng và giá thành vô cùng hấp dẫn.

Mặc dù HMD đã phát hành hơn một chục điện thoại khác nhau trong suốt 2 năm qua nhưng công ty vẫn chưa thể được coi là mối đe dọa dành cho Samsung và LG. Chính vì vậy, tung ra thêm thiết bị mới sẽ giúp HMD lấy lòng được nhiều người dùng hơn.

Ở thời điểm hiện tại vẫn không có bất kỳ manh mối nào về những gì có thể được công bố nhưng có khả năng nó là chiếc Nokia 7.1 Plus bị rò rỉ gần đây. Nó cũng có thể là sự ra mắt của chiếc điện thoại 5 camera phía sau được đồn đại nhiều trong tháng, nhưng cũng có tin đồn nói rằng Nokia đang trì hoãn sản phẩm đến năm 2019.

Được biết sự kiện sắp tới của HMD sẽ được công ty tổ chức vào ngày 4/10 tại London, Anh. Lưu ý rằng đây cũng là thành phố mà Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Mate 20 và Mate 20 Pro sau đó 12 ngày.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN