HMD Global chính thức mang Nokia Pro Camera đến Nokia 8

0
7618

Đầu năm nay, HMD Global đã thông báo sẽ mang ứng dụng chụp ảnh Nokia Pro Camera đến với Nokia 8, và điều này giờ đã thành sự thật.

Nokia Pro Camera là ứng dụng chụp ảnh mặc định có trên Nokia 8 Sirocco, nhưng giờ đây người dùng Nokia 8 mà HMD ra mắt vào năm ngoái cũng đã có thể tận hưởng nó thông qua bản cập nhật mới.

Với Nokia Pro Camera, người dùng sẽ được tiếp cận với ứng dụng chụp ảnh thông qua giao diện điều khiển bằng tay tương tự như những gì mà ứng dụng Lumia Camera có trên nhiều dòng điện thoại Lumia cũ sang điện thoại Nokia hiện tại.

Ứng dụng Nokia Pro Camera cũng tích hợp các tính năng hiện đại như HDR, PiP và chụp ảnh kép mà ứng dụng Nokia Camera hiện tại đã cung cấp.

Mặc dù một biến thể của ứng dụng Nokia Pro Camera vẫn có sẵn trong Google Play Store nhưng HMD đã chọn phân phối nó như là một phần của bản cập nhật OTA, sau đó được cập nhật vào ứng dụng Camera mặc định. Điều này có nghĩa không phải mọi thiết bị Nokia 8 đều được cập nhật lên ngay lập tức mà HMD sẽ triển khai nó từ từ.

 

Ví dụ, trong khi người dùng Nokia 8 tại châu Âu chưa nhận được bản cập nhật mới thì người dùng tại Indonesia và Ấn Độ đã nhận được nó bằng cách tải xuống và cài đặt nó.

Cần nhớ rằng, HMD đang làm rất tốt trong việc triển khai bản cập nhật đến với các thiết bị của mình, vì vậy sẽ không bất ngờ khi nhiều người dùng Nokia 8 hơn nữa sẽ được tiếp cận với công cụ chụp ảnh mới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN