Hình ảnh thực tế Galaxy Note 8: Cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình

0
8457

Hình ảnh Galaxy Note 8 vừa được đăng tải cho thấy thiết kế khá giống Galaxy S8 với phần viền màn hình vô cực. Cụm camera kép thiết kế dọc ở mặt sau và không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở cả mặt trước lẫn mặt sau của máy.

Mới đây hình ảnh thực tế được cho là Samsung Galaxy Note 8 vừa được đăng tải trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc. Theo đó, thiết bị này có thiết kế khá giống với Samsung Galaxy S8 với phần màn hình được bo cong vô cực.

Mặt sau của máy trang bị cụm camera kép giống với các tin đồn gây đây. Điều đặc biệt ở thiết bị này là không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên máy. Như các tin đồn gần đây, có thể cảm biến vân tay trên Galaxy Note 8 sẽ được tích hợp bên dưới màn hình cảm ứng.

Thiết bị này có thiết kế bằng kim loại với hai mặt kính cường lực bao phủ ở mặt trước và sau của máy. Theo như các thông tin được rò rỉ gần đây, Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6,2-inch. Máy sẽ có hai phiên bản sử dụng hai chip xử lý Exynos 8895 và Snapdragon 835 tuỳ vào thị trường. Bên cạnh đó dung Note 8 còn được trang bị RAM có dụng lượng 6GB, bút S Pen vẫn tiếp tục được phát triển với nhiều nâng cấp mới. Dự kiến Samsung Galaxy Note 8 sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Khôi Hồ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN