Hình ảnh Sony Xperia XZ2 toàn màn hình xuất hiện trước thềm MWC

0
11771

Mặc dù mọi con mắt đang hướng về Galaxy S9 của Samsung nhưng có lẽ Xperia XZ2 của Sony cũng là một cái tên mà chúng ta không nên bỏ qua.

Sony có thể là một trong những công ty công bố chiếc smartphone cao cấp của riêng mình tại triển lãm MWC diễn ra vào tuần tới, và các hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy hai thành viên trong gia đình Xperia XZ2 với thiết trong chiến lược của công ty. Những thiết bị này đại diện cho một dòng sản phẩm với thiết kế cải tiến hoàn toàn mà Sony hướng đến trong tương lai, mà cụ thể là toàn màn hình.

Theo Venturebeat, dẫn nguồn tin thân thuộc với kế hoạch của Sony cho biết công ty Nhật Bản sẽ tiết lộ bộ đôi Xperia XZ2 và XZ2 Compact vào ngày 25/5 – một ngày trước thềm sự kiện MWC 2018 được khởi động. Đó cũng là ngày mà Samsung dự định sẽ tiết lộ Galaxy S9, do đó Sony chắc chắn cần phải cạnh tranh để thu hút được sự chú ý của giới truyền thông trong ngày Chủ nhật tới.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất đối với những chiếc điện thoại mới của Sony chính là thiết kế toàn màn hình. Mặc dù độ phân giải chỉ đạt 1080p nhưng Venturebeat cho biết Xperia XZ2 sẽ mang tỷ lệ màn hình lớn hơn so với bất kỳ chiếc điện thoại Xperia nào trước đây. Điều đó có nghĩa Sony đã bắt đầu chuyển sang công nghệ màn hình mà các nhà sản xuất smartphone Android đã làm trong thời gian qua, nhiều khả năng đạt tỷ lệ 18:9.

Bộ đôi smartphone này cũng sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 cao cấp, camera 19 MP ở mặt phía sau như trên Xperia XZ Premium và loa âm thanh nổi S Force. Phiên bản tiêu chuẩn XZ2 đi kèm pin 3.180 mAh với khả năng sạc không dây, trong khi XZ2 Compact sẽ đi kèm pin 2.870 mAh.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN