Hình ảnh rò rỉ của HTC U12 cho thấy máy có đến 4 camera

0
6277

HTC U12 + sẽ có hai camera trước và hai camera sau tập trung phần lớn vào khả năng chụp ảnh.

Mặc dù đã bán một phần bộ phận của mảng di động cho Google nhưng HTC vẫn sẽ tiếp tục cho ra những mẫu smartphone mới của mình. Trong năm qua, HTC đã dường như lao dốc không phanh bởi doanh số bán ra các mẫu smartphone của hãng khá thấp. Năm ngoái, dòng HTC U series được đánh giá là một trong những mẫu smartphone tốt và có thiết kế đẹp nhất thị trường di động phân khúc cao cấp, nhưng có lẽ do giá bán và chiến lược kinh doanh không hợp lý khiến doanh số của dòng sản phẩm này không được như kỳ vọng.

Tuy nhiên, mặc kệ doanh số có phần giảm sút trầm trọng, HTC vẫn sẽ tiếp tục trình làng các smartphone cao cấp khác của mình, cụ thể hãng sẽ trình làng mẫu HTC U12 + trong năm nay. HTC U12 + sẽ là phiên bản nâng cấp của HTC U11 + với thiết kế Liquid surface, nhưng sẽ có một số điểm thay đổi nhỏ và nhiều tính năng mới.

Với tên mã HTC Imagine, hình ảnh của chiếc HTC U12 + đã dược rò rỉ cho thấy thiết kế bên ngoài của máy. Theo đó, mẫu HTC U12 + sẽ được tích hợp đến 4 camera, bao gồm hai camera trước và hai camera sau. Trong đó, cụm camera kép ở mặt sau có độ phân giải 16MP + 12MP, camera kép ở mặt trước có độ phân giải 8MP + 2MP.

Mặt trước của máy là một màn hình lớn với kích thước viền mỏng, đáng chú ý trong khi hàng loạt các smartphone Android hiện tại đều học tập theo thiết kế tai thỏ như iPhone X, thì HTC lại không đi theo kiểu thiết kế này. Mặt lưng của máy được làm bóng và có khả năng thay đổi màu sắc khác nhau khi để máy ở các điều kiện ánh sáng khác nhau. Các góc và cạnh của HTC U12 + cũng được bo cong tương tự như phiên bản tiền nhiệm.

Theo dự đoán, bên trong HTC U12 + sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm với máy có dung lượng 3420 mAh, và HTC U12 + sẽ chạy phiên bản Android 8.0 Oreo.

Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, với tình hình kinh doanh hiện tại của HTC, có thể trong năm 2018 hãng sẽ chỉ trình làng duy nhất một smartphone cao cấp là HTC U12 +, các model tầm trung khác gồm có HTC Desire 12 và Desire 12 +. HTC U12 + có thể sẽ được trình làng vào cuối tháng 4 tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN