Asus ZenFone 5 Lite sở hữu đến 4 camera

0
6632

ZenFone 5 Lite là phiên bản thấp nhất trong loạt các sản phẩm thuộc dòng ZenFone 5 series, máy sẽ được trình làng tại MWC 2018.

Hồi đầu tuần này Asus đã tiết lộ sẽ trình làng loạt sản phẩm mới thuộc dòng ZenFone 5 của mình tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 tới. Tương tự như các thế hệ trước, ZenFone 5 series sẽ bao gồm loạt các biến thể khác nhau, nhằm mang lại nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho người dùng.

Mới đây, mẫu ZenFone 5 Lite, phiên bản giá rẻ của loạt sản phẩm sắp ra mắt của Asus đã được rò rỉ trên internet cho thấy phần nào thiết kế bên ngoài của máy. Được biết, ZenFone 5 Lite sẽ sở hữu một cụm camera kép ở mặt sau có độ phân giải 16MP, và camera kép ở mặt trước có độ phân giải lên đến 20MP.

Xu hướng thiết kế màn hình có viền mỏng và tỉ lệ 18:9 đang dần trở nên phổ biến, và đây gần như tiêu chuẩn trên mọi smartphone. Để bắt kịp xu hướng này, Asus sẽ trang bị cho mẫu ZenFone 5 Lite một mành hình có kích thước 6 inch, độ phân giải Full HD +, màn hình này có tỉ lệ 18:9 và có phần viền được tối ưu mỏng.

Các mẫu ZenFone 5 series dường như đều có thiết kế tương tự nhau, điểm khác biệt được nhận thấy giữa mẫu ZenFone 5 và ZenFone 5 Lite nằm ở cụm camera sau. Cụm camera kép trên ZenFone 5 được thiết kế dọc và đặt ở cạnh trải tương tự như iPhone X, trong khi đó cụm camera kép trên ZenFone 5 Lite lại được đặt ở phần trung tâm của máy, phía bên dưới là cảm biến vân tay.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN