Hình ảnh render về mẫu Galaxy S9 + này được cho là giống với thực tế nhất

0
7533

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Galaxy S9 + và Galaxy S9 là cụm camera sau, theo đó camera trên S9 + sẽ là camera kép và camera trên S9 sẽ là camera đơn.

Ngay sau khi một số thông tin và hình của mẫu Galaxy S9 được rò rỉ, giờ đây phiên bản cao cấp hơn là S9 + cũng đã được tiết lộ cho thấy thiết kế của máy.

Những hình ảnh render được đăng tải bởi MySmartPrice và @OnLeaks cho thấy máy sở hữu thiết kế tương tự như Galaxy S9. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa S9 và S9+ không chỉ nằm ở kích thước mà còn ở thiết kế mặt lưng. Cụ thể, S9 sẽ được trang bị chỉ một camera ở phía sau, còn S9 + sẽ được trang bị camera kép. Cụm camera kép này được thiết kế theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang như trê Note 8.

Phía dưới cụm camera là cảm biến vân tay, vị trí đặt này sẽ không gây nên tình trạng nhầm lẫn giữa cảm biến và camera như trên Galaxy S8. Máy dự kiến sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

Một điều thú vị là màn hình của Galaxy S9 + có kích thước 6,1 inch nhỏ hơn màn hình trên Galaxy S8 + là 6,2 inch. Galaxy S9 + được dự đoán sẽ có kích thước là 157,7 x 73,8 x 8,5 mm, kích thước này cho thấy máy không dài hơn S8 + nhưng chiều dày và rộng lớn hơn, do đó có thể hy vọng rằng viên pin trang bị trên máy sẽ lớn hơn.

Samsung gần như chắc chắn sẽ công bố Galaxy S9 + và Galaxy S9 vào tháng tới tại sự kiện MWC 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN