Hình ảnh Pixel 3 XL trong đời thực ngay trước ngày lên sóng

0
6442

Pixel 3 và 3 XL sẽ chính thức được Google ra mắt vào ngày 9/10 nhưng nguồn tin từ Engadget đã sớm có hình ảnh bộ đôi này trong đời thực.

Theo đó, hình ảnh được xuất phát từ Engadget, một trong những nguồn tin khá uy tín về công nghệ. Báo cáo cho biết đó là chiếc Pixel 3 XL có nguồn gốc từ một cửa hàng điện thoại ở Hồng Kông, đã bán chiếc điện thoại này sớm, vì vậy có thể đây thực sự là một chiếc điện thoại của Google nhưng bì tuồn ra khỏi các nhà máy.

Cây viết Richard Lai sở hữu chiếc Pixel 3 XL này cho biết chiếc điện thoại hoạt động tốt và không phải là một sản phẩm giả mạo. Nó đi kèm với notch sâu, mặt lưng 2 tông màu và máy quét vân tay ở mặt sau.

Hộp đựng sản phẩm đề cập rằng chiếc điện thoại Pixel 3 XL sẽ có màn hình 6,3 inch, ít nhất trong trường hợp mẫu này đi kèm bộ nhớ trong 128 GB. Hộp cũng bao gồm cặp tai nghe USB-C, adapter sạc USB-C 18W, bộ điều hợp USB-C-to-3.5mm, cáp USB-C-to-USB-C và USB-C-to-USB-A dongle.

Ngoài ra điện thoại cũng đi kèm với camera đơn 12,2 MP ở mặt sau và RAM 4 GB, mặc dù nguồn tin nói rằng phiên bản cao cấp của nó sẽ có RAM 6 GB. Điện thoại chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie khi phát hành, với tính năng Active Edge cho phép thao tác cử chỉ như siết cạnh của điện thoại để thực hiện các hành động.

Máy có màn hình OLED với độ phân giải dự kiến 2.960 x 1.440 pixel. Sẽ không bất ngờ khi Google trang bị cho Pixel 3 XL chip xử lý Snapdragon 845. Màu sắc hiển thị trên màn hình cho thấy nó khá tươi sáng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN