Hình ảnh Oppo Reno Z xuất hiện cùng mức giá tầm trung

0
7241

Sau khi ra mắt loạt Reno đầu tiên vào tháng trước gồm Reno, Reno 10x zoom và Reno 5G, có vẻ như Oppo sắp tung ra một mẫu Reno mới có giá rẻ hơn.

China Telecom đã liệt kê ngắn gọn một điện thoại mới của Oppo mang tên Reno Z trên trang web của mình. Ngay lập tức, hình ảnh kết xuất đồ họa của thiết bị cũng như thông tin về giá bán cũng đã bắt đầu được rò rỉ.

Điện thoại sẽ có màn hình 6,4 inch độ phân giải FHD+ với một notch hình giọt nước cho camera selfie 32 MP phía trước và đầu đọc dấu vân tay tích hợp. Xung quanh mặt sau, điện thoại sẽ cung cấp một thiết lập camera kép với cảm biến chính 48 MP và bộ trợ đo độ sâu 5 MP.

Ở bên trong, điện thoại tích hợp chip Helio P90 cùng với 6 GB bộ nhớ RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Báo cáo cũng cho biết thêm rằng điện thoại sẽ tích hợp thỏi pin 3.950 mAh với khả năng hỗ trợ VOOC 3.0 để hỗ trợ sạc nhanh 20W.

Reno Z sẽ có các màu Star Purple, Extreme Night Black, Coral Orange và Bead White. Giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở mức 377 USD, tương đương khoảng 8,8 triệu đồng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN