Hình ảnh Motorola P30 bị rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức

0
7734

Dường như Motorola và Lenovo có kế hoạch ra mắt một thành viên smartphone tầm trung khác như một phần của dòng sản phẩm mới, P-series.

Ba chiếc điện thoại đầu tiên bao gồm Motorola P30, P30 Note và P30 Play, dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trong tương lai không xa. Và hình ảnh được cho là của Motorola P30 đã bắt đầu xuất hiện.

Theo thông tin đăng tải thì máy sẽ có màn hình được bao phủ gần như toàn bộ mặt trước, bao gồm cả notch. Không giống như một số smartphone đã thông qua thiết kế này, Motorola P30 có một notch khá lớn ở phía trên cùng của màn hình.

Ở mặt sau của Motorola P30 là camera kép và cảm biến vân tay. Viền phía dưới hơi dày hơn một chút để đặt vị trí thương hiệu Motorola trên đó. Các thiết kế này khiến người dùng có cảm giác Motorola P30 gần gống với iPhone X, bao gồm cả mặt trước và mặt sau.

Các thông tin rò rỉ về sản phẩm cho biết, Motorola P30 sẽ sở hữu màn hình 6,2 inch với độ phân giải Full HD+. Máy ảnh kép phía áu bao gồm cảm biến 16 MP và 5 MP, trong khi mặt trước là camera 12 MP.

Bên trong máy cũng đi kèm chip 8 lõi kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Cuối cùng, máy đi kèm thỏi pin dung lượng 3.000 mAh và xuất xưởng với phiên bản Android One.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN