Hình ảnh Moto Z3 Play chính thức rò rỉ cùng phụ kiện 5G Moto Mod

0
6563

Hình ảnh chiếc smartphone Moto Z3 Play mà Motorola có kế hoạch ra mắt trong tháng sau đã được rò rỉ trên internet cùng phụ kiện Moto Mod mới.

Tháng trước, Motorola đã cho ra mắt các phiên bản mới thuộc dòng Moto G và E, vì vậy bước đi tiếp theo mà người dùng mong đợi ở công ty con của Lenovo chính là thành viên Moto Z mới. Trong khi Moto Z là dòng sản phẩm cao cấp thì nó cũng có biến thể tầm trung riêng, với sản phẩm sắp tới dự kiến mang tên Moto Z3 Play. Sở hữu cấu hình tầm trung nhưng Moto Z3 Play vẫn sẽ mang đến khả năng tương thích với hệ thống Moto Mod độc quyền của Motorola.

Mặc dù vậy thế hệ thứ ba của Moto Z3 Play hầu như không mang nhiều thay đổi về thiết kế so với tiền nhiệm Moto Z2 Play ra mắt vào năm ngoái, trừ vị trí máy quét dấu vân tay. Một thay đổi lớn trong thiết kế là màn hình hiện nay có viền rất mỏng, vốn không có chỗ cho một cảm biến như vậy ở mặt trước như tiền nhiệm của nó. Vì hỗ trợ Moto Mod nên không bất ngờ khi nó có cảm biến vân tay ở mặt sau. Theo WinFuture, cảm biến giờ đây được nằm dưới nút nguồn ở cạnh bên – vốn là phong cách cũ của dòng Xperia từ Sony.

Về thông số kỹ thuật, Moto Z3 Play dự kiến ​​trang bị chip Snapdragon 636, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB. Màn hình 6 inch có tỷ lệ 18:9 cho độ phân giải 2160 x 1080 pixel và sẽ có pin 3.000 mAh để cấp nguồn cho tất cả. Moto Mods đi kèm ngoại trừ pin.

Một trong những đặc quyền được quảng cáo của hệ thống Moto Mod là cung cấp thêm một số tính năng cho điện thoại sau khi nó được tạo ra, hoặc chưa tồn tại. Trong trường hợp Moto Z3 Play, nó có thêm sự hỗ trợ của phụ kiện 5G Moto Mod – rất hữu ích khi 5G bắt đầu được triển khai.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN