Hình ảnh mới nhất về bộ đôi S8 và S8+

0
6282

Gần đến ngày ra mắt chính thức (19/3) thì hình ảnh của bộ đôi Galaxy S8/S8+ liên tục xuất hiện ở khắp mọi nơi, hình ảnh rò rỉ hôm nay cho thấy cận cảnh mặt trước của bộ đôi này. 

Tấm ảnh rò rỉ mới nhất cũng là lần đầu tiên cho thấy mặt trước của S8 và S8 Plus được đặt cạnh nhau, nhìn vào ảnh chúng ta có thể thấy mặt trước của cả hai đều giống hệt nhau, khác biệt chỉ đến từ kích cỡ của thiết bị mà thôi.

Ngoài ra cũng khá ngạc nhiên về số lượng cảm biến đặt ở mặt trước của bộ đôi flagship năm nay. Những dự đoán về những cảm biến này (từ phải qua) có thể là cụm cảm biến mống mắt (gồm cảm biến hồng ngoại và camera quét mống mắt), chính giữa là cụm loa thoại, cụm cảm biến nằm ngang sát bên là cảm biến ánh sáng, kế đến là camera Selfie và cuối cùng là đèn Led thông báo.

Lưu ý đây vẫn chỉ là những máy thử nghiệm, ở sản phẩm hoàn chỉnh có thể một trong những cụm cảm biến này sẽ được ẩn dưới lớp kính để mang lại tính thẩm mĩ cao hơn cho sản phẩm.

Ví dụ như tấm ảnh rò rỉ này, đây là một chiếc S8 màu đen, có thể thấy các cụm cảm biến không hiện rõ như tấm ảnh ban đầu. Chế độ Always On Display cũng được kích hoạt và hiển thị các thông số như ngày giờ, mức độ pin và có vài thông báo từ ứng dụng YouTube.

Bộ đôi Flagship năm nay của Samsung được dự kiến ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 19.3 tới đây, Galaxy S8 được cho là sẽ có kích thước màn hình 5,8inch trong khi ở S8+ là 6,2inch. Tuỳ vào thị trường phân phối mà thiết bị sẽ chạy CPU Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm hoặc chip Exynos 8895 do Samsung tự phát triển, cả hai cũng được tích hợp khả năng chống nước và được bán ra với tai nghe AKG đi kèm trong hộp, điều này không gây ngạc nhiên khi Samsung đã chính thức hoàn thành thương vụ mua lại Harman International – công ty mẹ sở hữu thương hiệu âm thanh JBL và AKG Acoutics.

Chiếc Galaxy Tab S3 mới được giới thiệu tại MWC 2017 cũng sẽ được bán ra với tai nghe AKG đi kèm trong hộp, Samsung còn thông báo những sản phẩm thuộc dòng Galaxy của hãng trong tương lai sẽ được tích hợp công nghệ âm thanh này.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN