Hình ảnh mới của LG G7 ThinQ tích hợp trí tuệ nhân tạo tiếp tục bị rò rỉ

0
5840

LG sắp ra mắt smartphone hàng đầu của mình với notch như iPhone X mang tên gọi G7 ThinQ, và hình ảnh mới nhất của thiết bị này đã xuất hiện.

Được tiết lộ bởi Evan Blass, hình ảnh G7 ThinQ xuất hiện dường như được lấy từ tài liệu quảng cáo mà LG sẽ sử dụng để trình bày về điện thoại. Dường như chiếc điện thoại mới này có nút nguồn ở phía bên phải, giống như màn trình diễn G7 ThinQ đưa ra trước đây.

Với thiết kế này, rõ ràng LG đang thay đổi thiết kế sản phẩm của mình vì tất cả smartphone hàng đầu của LG gần đây, bao gồm cả G6 và V30, đều có nút nguồn gắn ở phía sau (tích hợp cảm biến vân tay). Trên G7 ThinQ, cảm biến vân tay nằm ở mặt phía sau, bên cạnh camera kép với đèn flash LED và hỗ trợ tính năng tự động lấy nét dựa vào laser.

LG G7 ThinQ sẽ được công bố chính thức vào ngày 2/5 tới đây. Theo tin đồn, điện thoại sẽ đi kèm phần mềm cho phép người dùng ẩn notch nếu họ thấy giao diện của nó gây phiền nhiễu.

Giống như V30S ThinQ mà LG giới thiệu vào tháng 2, G7 ThinQ sẽ đựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp các tính năng nâng cao liên quan đến máy ảnh, lệnh thoại và hơn thế nữa. Thông tin về giá bán sản phẩm vẫn chưa được xác nhận ở thời điểm này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN