Hình ảnh mặt sau Galaxy Note 9 với camera kép tách biệt máy quét vân tay

0
8216

Chưa đầy 1 tháng trước khi ra mắt, hình ảnh mặt sau của Galaxy Note 9 đã xuất hiện trực tuyến thông qua các chi tiết rò rỉ mới nhất.

Như những gì hình ảnh đăng tải, điện thoại có camera kép ở mặt phía sau, đèn flash và màn hình đo nhịp tim, tương tự như Galaxy Note 8. Vì có nhiều ý kiến liên quan đến việc sắp xếp vị trí máy quét vân tay trong phiên bản trước nên Samsung đã quyết định sửa chữa vấn đề để đặt nó ở vị trí thuận tiện hơn.

Đối với thông số kỹ thuật, smartphone được dự đoán sẽ đi kèm màn hình 6,4 inch, chip xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, RAM 6 GB hoặc RAM 8 GB và thỏi pin 4.000 mAh. Ngoài ra còn có khả năng Samsung sẽ phát hành một mô hình với bộ nhớ trong 512 GB.

S Pen luôn là một tính năng nổi bật của thiết bị. Phiên bản S Pen năm nay có thể đi kèm nhiều thay đổi mạnh mẽ hơn sau khi nó được nhồi nhét bút stylus cho phép kết nối qua Bluetooth và sử dụng các tính năng nâng cao như điều khiển phát nhạc.

Vẫn chưa có nhiều thông tin chắc chắn về phiên bản sắp tới tuy nhiên mọi thứ sẽ được vén màn tại sự kiện Unpacked của Samsung diễn ra vào ngày 9/8 tới đây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN