Hình ảnh kết xuất Xperia 2 và Xperia 20 đốn tim người hâm mộ

0
5641

Gần 3 tháng kể từ khi Sony tiết lộ nỗ lực mới nhất trên thị trường smartphone bằng Xperia 1, các hình ảnh kết xuất của Xperia 2 và 20 đã xuất hiện.

Bộ đôi sản phẩm của Sony này sẽ kế thừa những gì mà công ty Nhật Bản đã mang lại trên Xperia 1 và 10, bao gồm màn hình siêu rộng và siêu cao mà Sony đặt tên gọi là CinemaWide. Công ty cho biết tỷ lệ màn hình 21:9 trên sản phẩm được xem là hoàn hảo để xem video, ngay cả khi không có video định dạng siêu rộng nào. Mặc dù vậy, công ty không nói bất cứ điều gì về chiều cao sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng smartphone thường xuyên.

Nhiều khả năng Sony nhận ra những hạn chế này khi báo cáo từ OnLeaks cho thấy, Xperia 2 sẽ chỉ có màn hình 6,1 inch và kích thước tổng thể 158 x 68,3 x 8,3 mm. Con số này thấp hơn khi so sánh với Xperia 1 vốn có màn hình 6,5 inch và kích thước tổng thể 167 x 72 x 8,2 mm.

Một chi tiết cũng đáng chú ý là Xperia 2 sẽ đi kèm hệ thống camera 3 ống kính ở mặt sau. Xperia 1 là điện thoại Sony đầu tiên có cảm biến Sony IMX cao cấp sau khi công ty hợp nhất các bộ phận của mình lại với nhau.

Trong khi đó, Xperia 20 hiển thị trong hình ảnh của Pricebaba cũng có một thay đổi tinh tế so với Xperia 10 ra mắt cách đây một vài tháng. Ví dụ, nút nguồn đã biến mất bên dưới máy quét dấu vân tay. Bên cạnh đó, mặt lưng của nó bằng kính thay vì hoàn toàn bằng kim loại, vì vậy Xperia 20 dường như là chiếc điện thoại cao cấp hướng đến phân khúc tầm trung của Sony.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN