Hình ảnh Huawei nova 5 Pro khoe 4 camera và notch giọt nước

0
5385

Mặc dù phải đợi đến ngày 21/6, bộ đôi nova 5 và nova 5i mới được Huawei công bố nhưng một phiên bản thứ 3 của nó đã xuất hiện trực tuyến.

Theo báo cáo, chiếc smartphone thứ ba trong gia đình nova 5 mang tên nova 5 Pro được cho là biến thể của nova 5 dành cho thị trường Trung Quốc. Như những gì mô tả, nova 5 Pro đi kèm với màn hình notch hình giọt nước được bao quanh bởi các viền mỏng ở bên trái, phải và trên cùng của nó. Mặt sau của smartphone dường như có phủ kính và chứa hệ thống camera với 4 ống kính, với một trong số đó có thể là cảm biến 3D ToF.

nova 5 Pro không có máy quét dấu vân tay ở mặt sau, vì vậy có khả năng nó được nhúng vào màn hình, có nghĩa là điện thoại sẽ đi kèm với tấm nền OLED.

Huawei nova 5 Pro sẽ được cung cấp ít nhất bốn tùy chọn màu sắc. Bên trong, máy được cho là tích hợp chip Kirin 980 cao cấp. Danh sách tại JD.com không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào tại thời điểm này – ngay cả giá của danh sách chỉ là giữ chỗ.

Vẫn còn một tuần nữa thì dòng nova 5 mới chính thức ra mắt, vì vậy rất có thể chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về chúng cho đến khi Huawei trình làng thiết bị vào thứ 6 tuần sau.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN