Hình ảnh của S8 Active chính thức được Samsung xác nhận

0
11734

Galaxy S8 Active là biến thể khác của Galaxy S8 được Samsung thiết kế đặc biệt dành cho nhà mạng Mỹ. Máy được thiết kế chắc chắn, có khả năng chống chịu va đập tốt và khả năng chống nước chống bụi cao.

Tháng trước, hình ảnh một thiết bị di động mới của Samsung được đăng tải trên internet với nhiều thông tin đồn đoán khác nhau. Theo hình ảnh cho thấy, chiếc smartphone này có màn hình khá giống với màn hình trên LG G6. Các góc của màn hình được bo cong, viền màn hình không uống cong tràn cạnh như trên S8, việc này làm tăng khả năng chịu đựng khi máy bị va đập.

Mới đây, trên trang web chính thức của Samsung đã xác nhận thiết bị trên chính là Galaxy S8 Active có mã G892A, được thiết kế dành riêng cho nhà mạng AT&T. Máy sở hữu màn hình có kích thước 5,8 inch, vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB và pin có dung lượng lên đến 4000mAh.

Như thường lệ, Samsung thường phát triển thêm một phiên bản biển thể khác của những mẫu flagship thuộc dòng S series. Những chiếc điện thoại này có khả năng chống chịu cao, rất thích hợp cho những ai thường xuyên làm việc trong những môi trường khắc nghiệt. Dự kiến S8 Active sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN