Hình ảnh chính thức Oppo Reno xuất hiện, camera siêu zoom 10x

0
6739

Phó Giám đốc Oppo, Brian Shen, đã gợi ý chiếc điện thoại zoom 10x trong vài tuần qua, và tất cả đều hướng đến Oppo Reno mà công ty sắp ra mắt.

Mặc dù vậy, hình ảnh chính thức của điện thoại vừa xuất hiện trên trang web nhà bán lẻ Trung Quốc JD.com cho thấy không có thiết lập nào cho thấy nó đi kèm camera zoom 10x. Chúng ta có thể nhìn thấy mặt trước và thiết lập máy ảnh kép trên nó, cùng với một số màu sắc lạ mắt và một số yếu tố thiết kế độc đáo trên đó.

Oppo Reno được khẳng định sẽ đến trong các màu Tím, Hồng, Xanh Lá cây và Đen, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta thấy thiết kế của nó ra sao. Nó có thể bao gồm 2 ống kính ở mặt sau, trong đó 1 ống kính có thể là 48 MP, ống kính còn lại có thể chứa khẩu độ góc rộng hoặc cảm biến độ sâu.

Tấm nền phía trước dường như chỉ có một notch nhỏ phía dưới và các cạnh hơi cong ở cạnh bên màn hình, có khả năng là tấm nền AMOLED cong 2.5D với máy quét dấu vân tay bên dưới. Máy ảnh selfie cũng sẽ có thiết kế bật lên ở phần trên theo cách không giống ai giúp loại bỏ notch trên màn hình.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN