Hình ảnh chân dung iPhone XI trong cái nhìn 360 độ

0
5610

Một trong những nguồn uy tín trong việc chia sẻ các chi tiết quan trọng của iPhone từ Apple đã mang đến cái nhìn sơ lược về iPhone XI ra mắt năm nay.

Trong năm nay, Apple sẽ đi theo Huawei trong việc trang bị thiết lập 3 camera phía sau cho iPhone 2019. Theo các nguồn tin rò rỉ thì kích thước và màn hình iPhone XI khá giống với tiền nhiệm ngoại trừ hệ thống camera 3 ống kính ở phía sau.

Nhà thiết kế người Pháp Steve Hemmerstoffer nổi tiếng với việc phác họa những chiếc iPhone tương lai đã lên Twitter để chia sẻ chi tiết cho mẫu smartphone chưa được phát hành. Điều này được đưa ra dựa trên sự hợp tác với trang web CashKaro của Ấn Độ, cung cấp các bản dựng và chi tiết thiết kế cho bản kế nhiệm của iPhone XS.

Thiết bị này được mệnh danh là iPhone XI. Theo thông tin, nó vẫn sẽ giữ lại màn hình 5,8 inch và kích thước tổng thể 143,9 x 71,4 x 7,8 mm. Hệ thống camera 3 ống kính phía sau sẽ dày thêm 1,2 mm.

Apple không hoàn toàn lười biếng với thiết kế smartphone của mình khi mặt sau của thiết bị sẽ được sản xuất từ ​​một mảnh kính duy nhất và mảnh này cũng sẽ che các cảm biến camera. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể cảm nhận được bất kỳ ống kính camera nào phía sau của iPhone vì chúng sẽ được đặt dưới kính sau của thiết bị. Tuy nhiên, nếu làm vỡ kính này người dùng có thể gặp khó khăn khi sử dụng máy ảnh.

Thông tin rò rỉ cũng xác nhận rằng iPhone XI sẽ có một notch nhỏ hơn và viền mỏng hơn. Tuy nhiên, vẫn thưa thể xác minh điều này. Ngoài ra, Apple cũng sẽ thay đổi nút smartphone bằng cách làm cho nó giống với nút có trên các phiên bản trước của iPad.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN