Hiện tượng hở sáng trên các thiết bị màn hình cong của Samsung không phải là lỗi

0
10241

Samsung cho biết hiện tượng hở sáng từ viền màn hình xảy ra cho các thiết bị có màn hình cong như Note 8 là đặc tính riêng.

Ngay sau khi Galaxy Note 8 được bán ra chính thức, một số người dùng đã trải nghiệm và có phản hồi về việc hở sáng trên Note 8. Theo đó, viền màn hình cong của Galaxy Note 8 có hiện tượng hở sáng nhưng không đáng kể. Nhiều người dùng đã đăng tải phản hồi của mình lên các nhóm chuyên về điện thoại di động trên Facebook nhằm có được giải thích về hiện tượng này.

Ngay sau đó, Samsung đã chính thức đưa ra phản hồi về hiện tượng hở sáng chung cho các thiết bị màn hình cong của hãng.

Cụ thể Samsung giải thích như sau: Hiện tượng hở sáng từ viền màn hình xảy ra cho Galaxy Note 8 là đặc tính riêng của các thiết bị có màn hình cong. Hiện tượng này thường xuất hiện khi dùng ở nơi tối và nó không phải lỗi sản phẩm mà chỉ là hiện tượng thông thường.Màn hình cong có đặc tính riêng biệt làm ánh sáng tỏa ra quanh phần viền sản phẩm do cấu trúc màn hình. Tình trạng tương tự cũng xảy ra cho các sản phẩm trước đó dùng màn hình cong. Màn hình cong có đặc tính riêng biệt làm ánh sáng tỏa ra quanh phần viền sản phẩm do cấu trúc màn hình. Tình trạng tương tự cũng xảy ra cho các sản phẩm trước đó dùng màn hình cong. Hiện tượng này xuất hiện không chỉ với các mẫu màu trắng. Nhưng, vì màu trắng phản chiếu ánh sáng nhiều hơn nên hiện tượng hở sáng dễ nhận thấy hơn với các mẫu sản phẩm màu trắng.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN