Hé lộ tính năng của bộ đôi camera kép trên Galaxy Note 8

0
6299

Galaxy Note 8 được khẳng định sẽ có bộ đôi camera kép và những rò rỉ mới nhất đã hé lộ những tính năng đem lại từ bộ đôi camera kép này của Note 8.

Trong một động thái bất ngờ, Samsung đã cập nhật nội dung về cảm biến camera kép trên trang chủ của hãng. Việc bất ngờ cập nhật thông tin này phần nào gợi mở về sự xuất hiện của camera kép trên Galax Note 8 và nhiều model khác trong tương lai.

Cảm biến camera kép trang bị trên Note 8 có thể là dạng mô-đun tiêu thụ năng lượng thấp nhưng có khả năng hỗ trợ lấy nét tốc độ cao. Cảm biến camera kép cũng hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng và khả năng chống rung quang học tốt.

Hình ảnh cho thấy sự khác biệt giữa ảnh chụp từ cảm biến đơn và cảm biến kép. Ngay cả trong bóng tối, camera kép của Note 8 vẫn có thể chụp ảnh rõ và sáng. Tính năng này có thể sẽ xuất hiện trên Note 8 với tên gọi Super Night Shot.

Thậm chí hình ảnh khi chụp với chế độ HDR cũng cho thấy độ nổi khối và các chi tiết tách bạch rõ rệt hơn so với cảm biến đơn.

Galaxy Note 8 sẽ trang bị camera kép với khả năng tận dụng độ sâu trường ảnh. Nhờ đó, người dùng có thể dùng tính năng này để tạo nên những bức ảnh xóa phông mờ ảo đầy ấn tượng.

Tính năng Smart Zoom sẽ cho phép người dùng zoom số và zoom quang 3x cho hìn ảnh vẫn rõ nét, màu sắc hài hòa ngay cả khi ở khoảng cách xa. Đặc biệt với Perspective Effect là một tính năng cho phpes xoay hình ảnh theo các mức độ được xác định trước. Người dùng thậm chí có thể sử dụng Background Effect để tạo ra nhiều hiệu ứng hậu cảnh bắt mắt.

Tuy nhiên có vẻ như Galaxy Note 8 không phải là model duy nhất của Samsung sẽ có những tính năng trên. Nhiều khả năng, các model như Galaxy C10, C7 hay J7 (2017) dành cho thị trường Trung Quốc cũng sẽ có những cải tiến trên.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN